Ưu điểm khi thuê văn phòng CMC Tower

tong-quan-toa-nha-CMC-Tower-Duy-Tan

Là lựa chọn thuê văn phòng hạng A của rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn, tòa nhà CMC Tower cũng là mục tiêu hướng đến của rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dưới đây là những ưu điểm về tòa nhà và những điều khách hàng nên biết khi thuê văn mặt bằng dài hạn tại tòa nhà cao ốc này.

Những diện tích có thể cho thuê tại CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower đã được đi vào hoạt động khá lâu trên thị trường nhưng sức hút của tòa nhà này vẫn rất lớn. Đây là một trong những tòa văn phòng có lực hấp dẫn và công suất thuê hàng đầu khu vực Duy Tân.

Tòa cao ốc văn phòng CMC Tower có những diện tích cho thuê khác nhau, được chủ đầu tư chia nhỏ mặt sàn rộng 982m2 thành nhiều diện tích để đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng/doanh nghiệp. Từ diện tích nhỏ nhất 70m2 đến diện tích nguyên sàn 982m2, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn những mặt bằng phù hợp nhất với mô hình của công ty để yên tâm làm việc. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có những diện tích như 78 – 80 – 100 – 117 – 195 – 217 – 295 – 300 m2 để khách hàng lựa chọn.

tong-quan-toa-nha-CMC-Tower-Duy-Tan

Với một tiêu chuẩn, chất lượng và sự cao cấp của văn phòng hạng A chuyên nghiệp tại Quận Cầu Giấy, tòa nhà CMC Tower tạo nên sự linh hoạt trong diện tích, đa dạng trong lựa chọn phù hợp hơn với nhiều khách hàng. Đây chính là yếu tố làm nên một sự khác biệt thể hiện đẳng cấp, đồng thời kết nối được nhiều doanh nghiệp hơn.

Ấn tượng với thiết kế xanh chống ồn

Với mong muốn mang tới một không gian xanh giảm tối đa tiếng ồn và mang tới nên môi trường xanh, thoáng đãng nhất cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng, ngay bên ngoài tòa cao ốc được thiết kế kính cao cấp chống ồn. Hệ thống kính hộp Ashiya hai lớp có tác dụng chống nhiệt dày 24mm sẽ giúp giảm chi phí vận hành điều hòa nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng, và đảm bảo cho sức khỏe nhân viên văn phòng.

Bên cạnh đó tòa nhà còn sử dụng đá ốp sang trọng, đẳng cấp vừa điều hòa được nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài, phù hợp với giá trị thẩm mỹ, đồng thời giảm tối đa tiếng ồn từ bên ngoài, tạo nên tính riêng tư, môi trường làm việc lý tưởng nhất.

Ngoài ra những tiểu cảnh xanh cũng được đưa vào bên trong tòa nhà văn phòng CMC Tower để trang trí. Đặc biệt sử dụng những vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, mang tới một không gian trong lành với những năng lượng tích cực cho các cán bộ nhân viên làm việc. Tại tòa nhà còn tạo dấu ấn lớn với hành lang rộng rãi và nhiều cây xanh, tạo ra một nơi làm việc cực kỳ lý tưởng và thư thái.

Những tiện ích chỉ có tại cao ốc văn phòng CMC Tower

CMC Tower sở hữu những tiện ích vô cùng đặc biệt, đầy đủ vượt trội hơn hẳn so với những tòa văn phòng hiện đang có tại khu vực.

Tòa nhà CMC Tower được cung cấp và lắp đặt hệ thống kỹ thuật cao cấp, tiện ích hiện đại theo đúng tiêu chuẩn văn phòng hạng A cao cấp. Trong đó tòa nhà sở hữu tới 5 thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitsubishi với trọng tải 1.350kg, điều hòa trung tâm thương hiệu Tranine, cùng với đó là 4 máy phát điện dự phòng thương hiệu Cumin, hệ thống PCCC tiêu chuẩn tự đống, giám sát an ninh 24/24… Tất cả mang tới một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp và lý tưởng cho các khách hàng. Đây thực sự là lựa chọn thuê văn phòng hàng đầu cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các tòa văn phòng cho thuê này, kính mời Quý khách hàng truy cập website: https://timvanphong.com.vn/cmc-tower/

0985 228 911